Shopping cart

Khám phá tổ hợp ẩm thực, giải trí tại trung tâm Sài Gòn


TP HCMTổ hợp Saigon By Night (2bis Nguyễn Thị Minh Khai) quy tụ nhiều thương hiệu ẩm thực, vui chơi giải trí với chuỗi hoạt động Giáng sinh, lễ hội.

Với không gian rộng lớn, đối diện Thảo Cẩm Viên, Saigon By Night quy tụ nhiều nhà hàng, beer garden, cafe và khu vui chơi giải trí đa dạng, đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí của đông đảo người dân, du khách. Tổ hợp này cũng là điểm hẹn kết nối, tổ chức sự kiện theo nhiều nhu cầu của khách hàng, du khách, từ nhóm nhỏ đến công ty.

Tại Saigon By Night, các thực khách được thưởng thức những món ăn mang hương vị Á – Âu với nhiều ưu đãi nhân dịp mùa lễ hội cuối năm đến từ thương hiệu gồm: Dragon Palace – chuyên phục vụ các món ăn Trung Hoa, Coco Thai – văn hóa ẩm thực của người Thái, Tokyo House – BBQ & Sushi – nhà hàng chuyên về các món ăn Nhật Bản như sushi, sashimi…, cơm niêu Vietnam House với các món ăn truyền thống Việt trong không gian ấm cúng.

Dragon Palace là điểm hẹn của nhiều thực khách đam mê ẩm thực Trung Hoa với sức chứa hơn 300 chỗ ngồi. Ảnh: (nguồn)

Dragon Palace là điểm hẹn của nhiều thực khách đam mê ẩm thực Trung Hoa với sức chứa hơn 300 chỗ ngồi. Ảnh: Saigon By Night

Dịp Giáng sinh 24/12, NovaDreams: Dino Café – một thương hiệu mới sẽ khai trương tại Saigon By Night. Đến đây, khách hàng vừa được thưởng thức cà phê, vừa có dịp chiêm ngưỡng các mô hình khủng long mô phỏng theo tỷ lệ có thật, có thể cử động và phát ra âm thanh, đồng thời trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi.

Đây là mô hình công viên giải trí nhỏ của NovaDreams kết hợp café Cầu Đất của Global X, là điểm đến thích hợp cho các gia đình trẻ, đặc biệt là các em nhỏ. Nơi đây còn thường xuyên diễn ra các sự kiện workshop, tô tượng khủng long, làm mô hình khủng long… nhằm kích thích sự sáng tạo, yêu khám phá của các bạn trẻ.

Phối cảnh NovaDreams tại Saigon By Night. Ảnh: Saigon By Night

Phối cảnh NovaDreams tại Saigon By Night. Ảnh: Saigon By Night

Cùng ngày, ca sĩ Đạt G sẽ khuấy động bầu không khí tại YoYo 2bis thuộc thương hiệu YoYo Beer Garden đã quen thuộc với nhiều thực khách Sài Gòn thời gian qua. Yoyo 2bis có không gian rộng rãi, thoáng mát với sức chứa hơn 1.000 người cùng các chương trình biểu diễn sôi động với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, DJ nổi tiếng.

Yoyo Beer Garden tại tổ hợp SaiGon By Night là điểm hẹn gắn kết, họp mặt mùa lễ hội. Ảnh: Saigon By Night

YoYo 2bis tại tổ hợp SaiGon By Night là điểm hẹn gắn kết, họp mặt mùa lễ hội. Ảnh: Saigon By Night

Tại Saigon By Night, người trẻ yêu thích sự mới lạ cũng có thể khám phá Aladdin Shisha Lounge – một thương hiệu chill lounge với phong cách Ả Rập dự kiến ra mắt vào tháng 1/2024.

Hàng tuần, Saigon By Night còn có các sự kiện giải trí, biểu diễn, các phiên chợ Flea Market, triển lãm… tạo không gian riêng, đậm nét văn hóa và ẩm thực Sài Gòn.

Khám phá tổ hợp ẩm thực, giải trí tại trung tâm Sài Gòn

Loạt hoạt động vui chơi, giải trí tại Saigon By Night. Nguồn: Saigon By Night

Tuệ Anh

Tổ hợp Saigon By Night quy tụ cụm nhà hàng, café, Beer Garden, Nightlife thuộc Công ty GlobalX. Thời gian tới, GlobalX sẽ tiếp tục triển khai và giới thiệu các tổ hợp ẩm thực, vui chơi giải trí, sự kiện tại TP HCM cũng như tại Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng… góp phần làm mới các điểm đến, gia tăng trải nghiệm cho du khách trong và ngoài nước.
Hotline: 0901 64 5656
Source link

Cho thuê xe 7 chỗ Đồng Tháp | Cho thuê xe 7 chỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *