Shopping cart

AI gợi ý TP HCM là điểm đến hàng đầu thế giới đón năm mới


TP HCM đứng thứ ba trong danh sách 10 điểm đến tuyệt vời và có các trải nghiệm thú vị cho hoạt động chào năm mới 2024.

Nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda hôm 21/12 công bố danh sách 10 điểm đến tuyệt vời để đón năm mới do ChatGPT 4.0 và Midjourney AI gợi ý, được lựa chọn theo các tiêu chí gồm khung cảnh lung linh, không khí tiệc tùng sôi động và bầu không gian độc đáo để đón chào năm mới. Danh sách này hướng đến nhóm khách du lịch bằng máy bay, đi theo gia đình và yêu thích những bữa tiệc. Tại mỗi địa điểm, AI còn đề xuất những trải nghiệm về văn hoá hay các tiết mục trình diễn đặc sắc cho du khách tham khảo.

Màn bắn pháo hoa trên sông Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2023. Ảnh: Quỳnh Trần

Màn bắn pháo hoa trên sông Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2023. Ảnh: Quỳnh Trần

TP HCM được nhắc đến ở vị trí thứ ba trong danh sách. AI gợi ý du khách có thể hoà mình vào không khí lễ hội với những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn trên sông Sài Gòn và tận hưởng nhịp sống nhộn nhịp về đêm ở khu vực quận 1.

Singapore là điểm đến hàng đầu thế giới để chào đón năm mới, với hoạt động trình diễn pháo hoa ở vịnh Marina và những bữa tiệc, lễ hội đường phố sôi động. Đứng thứ hai là lễ hội pháo hoa và những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống của người dân địa phương tại Bali (Indonesia).

Một số điểm đến khác được nhắc đến trong danh sách, gồm Tokyo (Nhật Bản) với hoạt động ngắm bình minh đầu tiên trong năm, Sydney (Australia) cùng màn trình diễn pháo hoa tại cầu cảng Sydney và nhà hát Opera Sydney hay New York (Mỹ) với nghi thức quả cầu đếm ngược rơi xuống trên nóc toà nhà One Times Square.

Ông Vũ Ngọc Lâm, Giám đốc Agoda tại Việt Nam cho biết việc AI gợi ý 10 điểm đến trong danh sách nhằm khơi gợi sự hứng thú của du khách và thúc đẩy họ lên kế hoạch cho những chuyến đi tiếp theo.

Vân Khanh
Source link

Cho thuê xe 7 chỗ Đồng Tháp | Cho thuê xe 7 chỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *